Đầu trang

Danh sách các khóa học

Cluster File System

Thời lượng 24 giờ / Học phí 2,500,000

Hiện nay các datacenter lưu trữ rất nhiều dữ liệu và một vấn đề khó giải quyết là rất khó tăng dung lượng lưu trữ,việc truy cập dữ liệu luôn bi thắt cổ chai.Vậy ta có thể giải quyết được các vấn đề trên?SAN là một hệ thống lưu trữ cung cấp khả năng truy cập cao và lưu trữ và phục hồi nhanh,chia sẽ dữ liệu cho nhiều server khác trong mạng.Nhưng giá của các hệ thống SAN cực kỳ đắt từ khoảng vài trăm ngàn USD đến vài triệu USD.Liệu các công ty Việt Nam có đủ chí phí để đầu tư cho một hệ thống đắt tiền như vậy.

Ubuntu Desktop Administration

Thời lượng 48 giờ / Học phí 2,500,000

Tháng 4 năm 2005, Canonical ltd. Phát hành bản Linux Ubuntu đầu tiên, từ đó đến nay, tất cả các bản Ubuntu desktop được phát hành đều mang một tư tưởng nhất quán: sự tiến bộ trong suy nghĩ và thừa kế tính chia sẽ, sự giản đơn trong thiết kế của huyền thoại Debian.

FreeBSD Administration

Thời lượng 48 giờ / Học phí 2,500,000

Tầm nhìn của FreeBSD OS phát triển là “Best perfomance” được áp dụng hầu hết các hệ thống web farm lớn trên thế giới như yahoo.com…
Nội dung khóa học đưa ra các tính năng quan trọng nhất của và những lợi ít của hê điều hành FreeBSD. Xây dựng và quản trị hệ điều hành FreeBSD, hệ điều hành trên nền tảng BSD, đơn giản nhưng chuẩn Unix.

RPM Builder

Thời lượng 12 giờ / Học phí 1,200,000

Bạn là một nhà quản trị các hệ thống Linux chuyên nghiệp, thường xuyên cài đặt  các ứng dụng máy chủ như: DNS , FTP, Webserver Apache, ... và công việc install từ source rất khó khăn tốn khá nhiều thời gian. VNLAMP sẽ hướng dẫn bạn xây dựng các gói ứng dụng thành gói RPM dễ dàng sử dụng cho các Os khác.

Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6  >> Trang kế