Đầu trang

Danh sách các khóa học

PHP on LAMP

Thời lượng 72 giờ / Học phí 3,500,000

L.A.M.P là một thuật ngữ được dùng khá phổ biến hiện nay, là một hệ thống đáp ứng đầy đủ những tính năng khó nhất của ứng dụng web như: Database, Mail, SOAP.

L.A.M.P là cụm từ víêt tắt từ những từ: Linux, Apache, Mysql, PHP/Perl/Python. 
là một hệ thống hoàn toàn mở và miễn phí.

Khóa học LAMP là khóa học đặc biệt và đầu tiên tại Việt Nam, bởi ngoài lý thuyết cơ bản nhất về hệ thống LAMP, học viên còn tiếp cận được những kỹ năng lập trình, tư duy logic, thuật toán, đủ khả năng trở thành một LAMP Webmaster.

Mysql Database Server

Thời lượng 48 giờ / Học phí 3,500,000

Mysql là một trong những ứng dụng mã mở miễn phí tốt nhất hiện nay, là hệ quản trị cơ sở dữ liệu ưu việt nhất.

Từ phiên bản 5.0 trở đi đã hổ trợ Store Procedure, Trigger, Transaction.., vì thế tại sao phải tốn nhiều chi phí cho các hệ cơ sở dữ liệu khác, trong khi Mysql miễn phí và nhiều tính năng tương tự.

 

Apache Web Server

Thời lượng 24 giờ / Học phí 2,200,000

Web server apache là một trong những web server phổ biến  nhất hiện nay, chính xác hơn thì tên gọi là Httpd, thuộc tổ chức apache.org.

Xu hướng tương lai đều liên quan đến web, các ứng dụng dần dần sẽ được đưa lên web song hành với các ứng dụng desktop. Công nghệ web 2.0 đang làm cho người sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều, vì vậy web server cần phải quản lý và cấu hình tốt.

VNLAMP sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản và nâng cao trong việc quản trị web server httpd.

Bảo Mật Ứng Dụng Web

Thời lượng 48 giờ / Học phí 3,200,000

Theo thống kê của Viện SANS (http://www.sans.org), khoảng 70% các vụ tấn công, xâm hại vào các máy chủ và website hiện nay là xuất phát từ các ứng dụng web; cũng theo khuyến cáo này, bảo mật ứng dụng web cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ cả hệ thống website.Xuất phát từ thực tế đó, khóa học “Bảo mật ứng dụng Web” được thiết kế đặc biệt, nhằm cung cấp học viên kiến thức, kinh nghiệm về cấu hình, cài đặt, bảo trì và nâng cao tính năng bảo mật cho máy chủ web và các ứng dụng của nó; bên cạnh đó còn giúp học viên nâng cao kỹ năng lập trình web an toàn trước các cuộc tấn công thông qua web.

 

Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6  >> Trang kế