Đầu trang

Danh sách dịch vụ

Thiết kế Website trọn gói

Chúng tôi sản xuất phần mềm theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng tôi đưa công nghệ phần mềm ứng dụng trên Internet, nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, nâng cao hiệu quả, nhanh chóng và giá thành tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển những phần mềm trên môi trường Windows, Linux, các phần mềm ứng dụng như quản lý, kế toán, kinh doanh nhằm phục vụ tất cả yêu của khách hàng

Web Hosting

  VNLAMP nhà cung cấp Domain - Web Hosting chuyên nghiệp nhất Việt Nam Với chi phí thấp nhất đầy đủ các tính năng kỹ thuật.
  Chúng tôi sử dụng Server Intel Dual Xeon công nghệ siêu phân luồng với 4 CPU Server đặt tại USA và Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.
  VNLAMP luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua website

Tư vấn - thiết kế hệ thống máy chủ/mạng

VNLAMP với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc với các hệ thống hệ điều hành: CentOS, Debian, Slackware, FreeBSD, OpenBSD - sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về cách xây dựng hệ thống, cũng như lựa chọn các ứng dụng mã mở.

Cài đặt - Giám sát - Bảo Mật hệ thống

Hệ thống của bạn không ai "take care", luôn bị tấn công, hoặc không có đội ngũ chăm lo hệ thống. Hãy liên hệ chúng tôi, VNLAMP hổ trợ 24/7 On-call.

Đến với VNLAMP, hệ thống của bạn sẽ được tự động hóa, bạn có thể theo dõi từ xa mà không cần phải quan tâm đến việc "trực" theo dõi hệ thống.

Đến với VNLAMP, bạn sẽ an tâm, với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn hệ điều hành, ứng dụng nào chạy hợp lý, đáng tin cậy và bảo mật.

------------------------

VNLAMP team

Hotline: Mr Dũng 0913.753.758 or Mr Huỳnh 0909.55.65.63

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho hệ thống của các bạn.

Trang: 1